ช่วยเเนะนำทีค่ะ

เเม่ๆคนไหนท้องผูกบ้างคะ อึออกที อึเเข็งสีดำบาดก้น พอนานเข้าได้สัมผัสที่รูก้น รู้สึกว่ามีติ่งหรือก้อนเนื้อน้อยๆ ขึ้นมา พอไปหาในอินเตอร์เน็ตก็ทราบว่าเป็นริดสีดวงทวารภายนอก ! ตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวก็กลัว ไม่เคยเป็นมาก่อน ไม่กลัาบอกใครเลย😢😭 #เเม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ มีวิธีรักษายังไงให้หายบ้างคะ อยากหายค่ะ 😰

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คลอดเองได้ เด๋วหลังคลอดก้หายค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ตอนนี้ก็เครียดนอนหันซ้ายหันขวา ใจอยู่ไม่สุขเลย ไม่เคยเป็นมาก่อน ท้องเเรกด้วย