ให้นม

เเม่ๆคนไหนที่ไห้นมลูกเเล้ว คันบริเวณ เต้านมบ้างค่ะ บ้านนี้เป็นค่ะพอไห้ลูกกินนมเสร่จเเล้วจะคันมากเลยค่ะ มีวิธีเเก้มั้ยค่ะ เเม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เกาเต้านมจนเป็นเเผลหมดเเล้วค้ะ

1 ตอบกลับ

หลังให้นมลูกเสร็จใช้สำลีชุบน้ำอุ่น เช็ดความสะอาดหันนมลานนม จะช่วยลดอาการคันลงได้