รีวิวการคลอดธรรมชาติ

เเม่ๆคนไหนที่คลอดธรรชาติมารีวิวให้ฟังหน่อยค่ะ ท้องเเรก รู้สึกกังวล😅 กลัวๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทรมานตอนรอคลอดแค่นั้นค่ะ พอคลอดเสร็จ เดินได้ปกติ ฟื้นตัวเร็ว น้ำนมมาเร็ว อาทิตย์เดียวก็ปกติแล้วค่ะ

ทรมานมากกกกก ค่ะ