การตรวจมะเร็งปากมดลูก

เเม่ๆคนไหนตรวจมะเร็งปากมดลูกบ้างค่ะ ตอนท้อง ตอนนี้ท้อง4เดือน ตกขาวมาผิดปกติทุกครั้ง มาเยอะบ้างน้อยบ้าง ไปหาหมอวันนี้ เพราะตกขาวผิดปกติเป็นสีเขียวบ่อย หมอบอกเป็นเชื้อรา ตอนตรวจมีเลือดไหลออกมา สักพักก้อจาง พอนานๆเลือดก็ออกมาเป็นสีน้ำค่ะ เเล้วเเบบนี้จะสอดยาที่หมอให้มาได้ไหมค่ะ คุณเเม่ๆคนไหนเคยตรวจตอนท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยตรวจตอน 6w ค่ะ เพราะมีเลือดออก สรุปผลคือไม่พบมะเร็งปากมดลูก แต่เป็นภาวะแท้งคุกคาม

5y ago

ขอบคุณมากค้า