ชอบเป็นตะคลิว

เเม่ๆคนไหนชอบเป็นตะคลิวบ้างค่ะ เเม่ท้อง8เดือน ชอบเป็นตะคลิวช่วงกลางคืน อันตรายไหมค่ะ

ชอบเป็นตะคลิว
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ. ทานแคลเซียมให้พอดีแต่ละวันน่าจะช่วยได้

4y ago

ปกติจ้า ลูกตัวใหญ่ขึ้น. เราต้องแบกน้ำหนักที่ท้องทุกวันก็แบบนี้แหละจ้ะ

ผช. หรือ ผญ.คะ

4y ago

ยังไม่รุ้เลยค่ะ ซาวค์เเล้ว2รอบไม่เห็นค่ะ