+'฿4'(-_&;))!:*;!

เเม่ๆคนไหนคลอดน้องตอน35วิค ตอนคลอดเป่นไงบ้างค่ะน้องเเข็งเเรงดีไหม น้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่

8 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกคลอก35วีคค่ะแรกคลอด2360 ออกมามีภาวะตัวเหลืองอย่างเดียวค่ะ ตอนนี้น้อง11ขวบและค่ะ แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้หมอเลี้ยงไว้ได้แค่ 36+4 วันจร้า น้องหายใจเร็วอาการ 50/50 นะตอนนั้น น้ำหนัก 2660 จร้า ตอนนี้แข็งแรงดีจ้า

ถ้าไม่มีข้อบ่งชี้ต้องคลอด ณ เวลานั้น ปกติจะรอให้ครบ 37 วีคค่ะ เพราะปอดน้องจะแข็งแรงแล้ว

บ้านนี้36+2วีคค่ะ อบ ให้น้ำเกลือ มีนิ้วเกิน เเข็งเเรงดี นน 2352 ค่ะ

บ้านนี้36+5 หนัก 2930 ไม่อบค่ะ ปกติ (จะคลอดตั้งแต่34 แต่โดนระงับไว้)

ของเราผ่าตอน34วิคน้ำหนัก2270แข็งแรงดีไม่ได้อบคะ

ตัวเหลือง อบ หอบ

📌