เเม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดที่หมอกำหนดให้บ้างค่ะ?

เเม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดที่หมอกำหนดให้บ้างค่ะ ลูกนำ้หนักเท่าไรกันบ้างค่ะ #xmas2022 #xmas2022 #xmas2022 #xmas2022 #xmas2022 #xmas2022

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด38+6(ซึ่งไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนด)น้องหนัก3464ค่ะ