เเม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างคะ

เเม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างคะ มีความรู้สึกลูกดิ้นบ้างหรือยังคะ

118 ตอบกลับ

23พฤศจิกายนค่ะดิ้นแล้วค่ะ

24พฤศจิกายนดิ้นเก่งมากๆๆๆ

13 พฤศจิกายน ดิ้นเก่งมากคะ

1พฤศจิกายนค่ะ ดิ้นดีค่ะ

8พฤศจิกา ดิ้นดีมากๆค่ะ👸😅

7 พ.ย. เริ่มดิ้นแรงแล้วค่ะ

22 พย ดิ้นแรงมากค่ะตอนนี้

3พฤศจิค่ะ ดิ้นเก่งมากๆ

7 พฺย ดิ้นเก่งมากกลางคืน

11 พย.ค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ🥰