เเม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างคะ

เเม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างคะ มีความรู้สึกลูกดิ้นบ้างหรือยังคะ

118 ตอบกลับ

บ้านนี้4 พ.ย คะ 😄 ดิ้นแรงมากๆคะ

บ้านนี้ 25 พ.ย ค่ะน้องดิ้นเก่งมาก😊

17 พ.ย.จ้า ผู้ชาย ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

2 พฤศจิกายน ค่ะ ลูกดิ้นแรงอยู่ค่ะ

1พ.ยจ้า ดิ้นเเรงมากสะอึกเก่งมาก😊

16พ.ย ดิ้นเก่ง โก่งตัวเก่งมากค่ะ

9พ.ย. ดิ้นแรงถีบแรงมากเลยค่ะแม่

ดิ้นแล้วจ้าา​ กำหนดคลอด​ 29​ พ.ย.

18 พ.ย.จ้า ผู้หญิง ดิ้นเก่งมากเลย

14 พ.ย. ดิ้นเก่งมากตอนกลางคืน😍😍