กังวล ??

เเม่ๆคนไหน เป็นเบาหวานขณะตั้งครรถ์บ้างค่ะ? มีวิธีรับมือ ยังใงค่ะกังวลมากๆค่ะ กลัวอันตราย ต่อลูกในครรถ์มากๆๆๆ เเชร์ประสบกราณ์ให้หน่อยค่ะ..ขอบคุณค่ะ?????

1 ตอบกลับ

ลดคาร์โบฯ "ทุกชนิด" ค่ะ พวกผลไม้รสชาติหวานก็ต้องลดค่ะ ทุกอย่างในหมู่คาร์โบฯต้องลดลงทั้งหมด แล้วเลือกทานพวกแป้งเชิงซ้อนแทนค่ะ + ออกกำลังกายวันละ 20-30 นาทีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ...