4เดือนไม่ค่อยรู้สึกน้องดิ้น

เเม่ๆคนไหน4เดือนเเล้วยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นมั้งค้ะเเม่บ้านนี้กังวลมากค้ะ ท้องเเรก เเละเราเป้นคนหน้าท้องหนาอ้วนค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

อีก3วันจะ5 เดือนไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ กังวลอยู่เหมือนกัน

2y ago

ซาวค่ะแต่ตอนซาวน้องหลับอยู่