คุณเเม่ท้องเเรก มาเเชประสบการณ์

เเม่ๆคนไหน40สัปดาห์เเล้วลุกยังเงียบไม่เจ็บเลยมีใครบ้างมาเเชๆกันน กลัวก็กลัว กลัวลูกจะเลยไปเยอะ เลยได้เต็มที่42สัปดาห์รึป่าวคะ เเม่ๆเป็นไงกันบ้าง

2 ตอบกลับ

39+2ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการไดๆเลย