เจาะเลือดตรวจดาวซินโดรม

เเม่ๆคนใหนเจาะเลือดตรวจดาวซินโดรมเเล้วมีความเสี่ยง พอเจาะน้ำคล่ำไม่พบดาวซินโดรมใหมคะ พอดีบ้านนี้ไปเจาะเลือดตรวจเเล้วมีความเสี่ยงค่ะ เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ เจาะน้ำคร่ำแล้วไม่พบเยอะมากค่ะ บ้านนี้ไม่เคยเจาะน้ำคร่ำ แต่ศึกษาในเน็ตก่อนเจาะเลือดแบบนิฟตี้ค่ะ มีคุณแม่หลายท่านที่เจาะเลือดแล้วพบว่าเสี่ยงสูง พอเจาะน้ำคร่ำแล้วผลปกติค่ะ