สอบถามหน่อยค่ะ

เเม่ๆคนใหนปวดฟันเหมือนเราบ้าง ตั้งเเต่ท้องมาไม่เคยปวดเลย พอได้37+5 เริ่มมีอาการปวด บวม จะกินยาก้อไม่กล้ากินค่ะ ต้องทำใจค่ะ ช่วยบอกหน่อย 😂😔

1 ตอบกลับ

ทานยาพาราบรรเทาปวดได้ค่ะ เป็นยาที่ปลอดภัยสุดสำหรับคนท้อง ถ้านอกจากนี้ต้องปรึกษาแพทย์ค่ะ