กินอะไรบำรุงลูก

เเม่ๆกินอะไรบำรุงลูกคะตอน7เดือนไปหาหมอมาหมอบอกน้ำหนักลูก1577เองคะเเต่กินเยอะเเล้วเหมือนจะลงเเม่เยอะน้ำหนักเเม่ขึ้นมา5โลเเล้วคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แค่ 5 กิโลเอง น้ำหนักน้องก็ไม่ถือว่าน้อยนะ

เนื้อ นม ไข่ อาหารหลากหลายคะ

1y ago

ขอบคุณคะ🙏🏻