ขอคำปรึกษา

เเม่ๆ มีวิธีกระตุ้นน้องมัยค่ะ ท้อง 39+1 น้องยังดื้อไม่นยอมออก หมอจะนัดกระตุ้นอีก 3 วัน อีเเม่ไม่อยากโดนกระตุ้นเลย🙏🙏🥺

1 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นไม่เจ็บนะคะแม่ของเราหลังจากกระตุ้น 3 วันก็คลอดเลย

3y ago

จริงหรอค่ะ ถามคนส่วนมากบอกเจ็บทรามมากเรย