คุณเเม่มือใหม่ สำหรับเลี้ยงลูกคนเดียวงับ ช่วยบอกกันหน่อยนะคะ

เเม่ๆ พอรู้มั้ยค่ะ ตั้งครรภ์3สัปดาต้องดูเเลยังไง ห้ามรับประทานอะไรมั่งค่ะ พอดีเป็นเเม่มือใหม่ค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะคะ💚🙏

1 ตอบกลับ

ห้ามยกของหนัก พยายามอย่าเดินเยอะ ยืนนาน นั่งนานเกินไป ทานอาหารที่มีประโยช งดแอลกอฮอ หมั่นสังเกตตัวเองคะ