เเม่ๆท่านอื่นๆทราบว่าท้องตอนไหนค่ะ

เเม่ๆ ท่านอื่นๆทราบตัวเองท้องตอนไหนกันค่ะ พอดีบ้านนี้ ปจด. ขาดไป 8 วัน ลองตรวจเเล้วขึ้นเเค่ขีดเดียวเอง ?

3 ตอบกลับ

ก่อนกำหนดประจำเดือน 2 วันค่ะ ขีดจาง ประจำเดือนขาดได้ 5 วัน 2 ขีดเข้ม

บ้านนี้ปจด.ขาดไปเดือนนึงค่ะ ตรวจก็เจอ6w

5y ago

เราก็ประจำเดือนยังไม่มา ตรวจก็ยังไม่เจอ รอลุ้นมาก ขอให้สมหวังด้วยกันนะคะ

ปจด.ขาด3วันก็เห็น2ขีดจางๆค่ะ หลังจากนั้นอีก3-4วันตรวจซ้ำอีกก็ขึ้น 2ขีดชัดเลย

5y ago

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ☺️☺️☺️☺️