เเม่ๆ ตอนท้อง 5 สัปดาห์ มีอาการอะไรกันบ้างคะ

เเม่ๆ ตอนท้อง 5 สัปดาห์มีอาการอะไรกันบ้างคะ ได้ตอนนี้ท้อง 5 สัปดาห์ มีอาการไวต่อกลิ่นมาก เข้าห้องน้ำบ่อยสุดๆ มีคลื่นไส้ ปวดหัวบ้าง เวลาโดนหัวนมจะเจ็บนิดนึง เเถมมีปวดเต้าบ้างบางครั้ง เเม่มีอาการเหล่านี้มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเข้าไปดูในเมนูเช็คลิสต์ค่ะละเอียดมาก