ท้องจริงใช่ไหมเมนส์ขาดมาไม่กี่วันเองค่ะ

เเม่ๆ ช่วยเเนะนำอาหารเสริมหน่อยค่ะ ต้องทานอะไรถึงจะดีกับลูกในท้องค่ะ#ดีใจมากพึ่งตรวจวันนี้เอง ตรวจมาหลายรอบเเล้วไม่มาสักทีรอบนี้มากรื้ดลั่นห้องเลยค่ะ👼🏻❤️🎈

ท้องจริงใช่ไหมเมนส์ขาดมาไม่กี่วันเองค่ะ
24 ตอบกลับ

ชัดมาก ท้องคะ ถ้าชัวร์ไปตรวจกับคุณหมอได้คะ

ทานโฟลิก แล้วก็รีบไปฝากครรภ์ค่ะ

ตั้งชื่อได้เลยจ้า ยินดีด้วยจ้า

ทานโฟลิค เลยนะคะสำคัญมากๆๆ คะ

จริงจ้า ทานโปรตีน นม ไข่ น๊าา ^^

เนื้อ นม ไข่ ผักใบเขียวจ้า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ชัดขนาดนี้ท้องสิ่คะ

ท้องค่ะจริงๆๆค่ะ

ท้องเเล้วค่ะ