สิวในช่วงตั้งครรภ์

เเม่ๆ คนไหนมีสิวหนักมากในช่วงมีน้องมั้ยคะ รักษาหรือใช้อะไรบำรุงกันบ้าง ก่อนหน้านี้ใช้ครีมเเรง พอมีน้องก็เลิกใช้ เเต่เเอบเอามาเเต้มบางๆ เเต่ก็กลัวสารในครีม เเต่ก็เครียดที่สิวเห่อหนัก ไปต่อยังดีคะ 😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำอะไรค่ะพอคลอดก่จะหายไปเองจร่า