อาการหน่วงท้องตั้งครรภ์ระยะเเรก

เเม่ๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ อาการหน่วงท้องน้อยเป็นอาการปกติของการตั้งครรภ์วีคเเรกไหมค่ะ หนูตั้งครรภ์ 4วีค เเต่มีอาการหน่วงท้องตลอดเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน ปวดหน่วงๆ แต่หมอบอกปกติ บางทีเราเดินเยอะไป หมอให้นอนพัก พยายามอย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนัก ตอนนี้14+2ยังเป็นอยู่

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกัน หมอบอกมดลูกขยาย เเต่ถ้ามีเลือดออกไปหาหมอนะคะ เรามีเลือดออกด้วย มีภาวะเเท้งคุกคาม

2mo ago

ขอบคุณค่ะเเม่

ตัวอ่อนฝังตัวค่ะ เป็นเรื่องปกติ ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่อันตรายค่ะ พยายามอย่าทำอะไรหนักๆในช่วงนี้นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้4สัปดา5วันเองค่ะ หมอบอกว่ามดลูกขยายตัวถ้าไม่มีเลือดออกมาก็ปกติค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ปวดหน่วงคล้ายๆเหมือนปวดก่อนประจำเดือนจะมายัน3เดือนเลยจ้า

มีอาการอื่นร่วมไหมคะ มีปัญหากับการฉี่รึป่าว เดินเยอะ ยืนนาน รึป่าว

2mo ago

ขอบคุณค่ะ

เราเป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก็ตั้งครรภ์ปกติค่ะ ตอนนี้ลูกสาว3ขวบแล้วค่ะ

มีค่ะ