คุณเเม่ท้องเเรก

เเม่ๆ 34-35สัปดารู้สึกว่าตอนเช้าลูกไม่ค่อยถีบเเรง ผิดปกติมั้ยคะ กังวลมากค่ะ

8 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้าตอนเช้าน้องไม่ค่อยดินบางทีน้องอาจจะไปดิ้นตอนช่วงตอนเย็นหรือตอนกลางคืนค่ะแม่ลองสังเกตดูเราสามารถนับได้นะ บ้านนี้น้องจะชอบดิ้นตอนกลางคืน ตอนไปเที่ยว หรือแม้กระทั่งตอนอาบน้ำน้องจะดิ้นค่ะ

เราก็เป็นค่ะ แต่นับๆลูกขยับก็อยู่ในเกณฑ์ แล้วมาดิ้นดี ตอนกลางคืน หลัง4ทุ่ม 🤣🤣 บันเทิงแน่นอน 🤣

บ้านนี้เช้าๆก็ไม่ค่อยดิ้นค่ะ จะหนักดึกๆตอนแม่เคลิ้มๆจะหลับ 😅😅

บ้านนี้เช้าจะดิ้นนิดๆหน่อยๆแต่กลางคืนดิ้นฉ่ำมากค่ะ

ของเราชอบดิ้นตอนกลางคืน ตอนเช้าจะไม่ค่อยดิ้นค่ะ

1ชม. ลูกต้องดิ้น3-4ครั้งค่ะ

ให้นับลูกดิ้นค่ะ

เหมือนกันค่ะ