สอบถามเเม่ๆหน่อยจ้า32Wน้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้างคะ

เเม่ๆ32wน้ำหนักลูกได้เท่าไรกันบ้างคะ บ้านนี้ได้เเค่1880gหมอบอกว่าน้องตัวเล็กไปให้คุณเเม่รีบบำรุงก่อนคลอดน้ำหนักลูกจะไม่ได้ตามเกณฑ์คะ หรือต้องหาอะไรมาบำรุงเพิ่มดีคะ คุณเเม่กังวนมากเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้2000 คะ แม่กินตามนี้นะคะ ไม่ได้ผลตามมาด่าค่ะ บอกหลายคนแล้วได้ผลดีทุกคน ไข่3 ฟองต่อวัน (ต้มดีสุด) นมถั่วเหลือง1-2กล่อง หรือเต้าหู้ค่ะ กล้วยน้ำว้า2ลูก ทุกวัน แค่นี้ค่ะ อาหารอื่นทานตามปกติ ไม่ต้องทานเยอะแต่ทานอาหารที่มีประโยชน

3y ago

ขอบคุณนะคะ จะนำไปทำตามจ้า❤️

บ้านนี้32wได้2300gค้า😊

3y ago

งื้อออ อยากให้ลูกหนักเท่าเเม่ๆจังเลยคะ