น้ำหนักลูกในท้อง

เเม่ๆ27วีคน้ำหนักลูกอยู่ที่เท่าไหร่เเล้วบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องสองคะ

15 ตอบกลับ

29+3 ซาวด์มาล่าสุด หมอบอก 1200 ค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ เราเคยดูตารางน้ำหนักเด็กทารกในครรภ์ ในอินเตอร์เน็ต มีนัดอีกทีวันที่ 27 ค่ะ

บ้านนี้ตอน 28w 1,044 เองค่ะ แต่คุณหมอว่าตามเกณฑ์ แต่แม่ก็รู้สึกว่าน้อยไป ปัจจุบัน 33+1 ยังไม่ได้ซาวด์อีกครั้งค่ะ

9mo ago

ก็ยังตามเกณฑ์อยู่นะเเม่ บ้านนี้กินไข่กินนมไม่ได้เลย รอลุ้นน้ำหนักลูกอยู่ค่ะกลัวลูกไม่ตามเกณฑ์มาก😂

ตอนซาวด์27w4d นน.1116g ตอนนี้ได้28w6dหมอนัดวันที่27รอดูว่าน้ำหนักน้องจะขึ้นเท่าไร

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 28+3 1160 กรัมค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ดี ตอนนี้29+5 แล้ว

9mo ago

เเข็งเเรงทั้งเเม่ละลูกนะเเม่ บ้านนี้รอวันที่25นี่หมอนัดไปตรวจน้ำตาลเเละซาว ลุ้นน้ำหนักลูกมากเลยค่ะ😊

พึ่งจะไปหาหมอมาเมื่อ วันที่21 ได้ 27 w พอดี นน น้องอยู่ที่ 1034 g ค่ะ

26+4น้ำหนักน้อง1064กรัมค่ะ ตอนนี้28+2รอไปซาวด์อีกทีวันที่2ค่ะ

เมื่อวันที่12ไปตามนัดมาค่ะน้องได้1090กรัมค่ะ

9mo ago

หิวเมื่อไหร่ทานเลยค่ะ 😁😁😁

27 วีค 1255 กรัม ค่ะ หมอบอกยังอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้27+3 หนักโล หนึ่งค่ะ

บ้านนี้ 29w หนัก 2,020 กรัมค่ะ

9mo ago

โดนหมอบ่นเหมือนกันค่ะ หนักเกินเกณฑ์ตั้งแต่ 25w 1,168