ลูกหายใจเร็ว

เเม่ๆ คะ คือเราพึ่งคลอดคะ ลูก หายใจเร็วมากิยู่กับหมอ 2คืนเเล้วคะ ลูกจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ถามหมอ ก็ไม่ค่อยตอบอะไร ลูกเกิดมา2วันไม่ไแ้กินอะไรเลยคะ ห่วงลูกมากเลยคะ ??

1 ตอบกลับ

อยู่กับคุณหมอคงไม่มีอะไรน่าห่วงนะคะคุณแม่ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงไวๆนะคะ