เเม่ไม่สบาย

เเม่ไม่สบายเหมือนจะเป็นชิกุนกุนย่า ไปตรวจโรงบาลหมอไม่วัดไข้เลยจ้า ดูเเค่ผื่นเเล้วบอกภูมิเเพ้ ตรวจงั้นๆเหมือนรีบ กลับถึงบ้านจากผืนเเค่ที่ท้องลามที่ต้นขาเเล้ว ไข้เริ่มสูง ผืนเริ่มเเพ่เยอะขึ้น พน.ต้องไปเจาะเลือด อยากรู้ว่าถ้าจะส่งผลอะไรต่อลูกในท้องไหมค่ะ *#กังวลมากกลัวลูกจะเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

ไม่เคยได้ยินโรคนี้เลยค่ะ รอคุณแม่มาตอบนะคะ