เดือนมีนาคม

เเม่ไปคนไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบางค่ะ เตรียมของไอตัวเล็กกันยัง จะซักผ้าน้องวันไหนกันบ้างงง บ้านนี้เตรียมจะหมดเเล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

26มีนา เตรียมเกินครึ่งแล้วค่ะ มีคุณยายช่วยเตรียมเรื่องเสื้อผ้าให้

ยังไม่ได้เตรียมรัยเลยจ้าบ้านนี้ กำหนด 12 มีนา 65