เเม่ๆให้ลูกกินนมอันไหนกันคะ

เเม่ให้ลูกกินนมอันไหนกันคะ ลูกบานนี้1ปี6เดือนกินเอส26สูตร3 ถ่ายวันละ3-4รอบต่อวันเเละเหม็นมากเราคิดว่าหน้าจะเปลี่ยนนมเเนะนำหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เกิน 1 ปีกิน uht ได้แล้วค่ะ เรามองไว้เป็นยี่ห้อไทยเดนมาร์กโอเมก้าพลัส