ท้องลาย บำรุงอะไรดีคะ

เเม่ๆใช้อะไรทาท้องคะ เเม่บำรุงทั้งอีฟทั้งเเอมเว. พึ่งมาเเตกตอนเข้าเดือนที่8. เเตกแบบเยอะมากเลยคะ😭😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องลาย บำรุงอะไรดีคะ
17 ตอบกลับ

ถ้าแตกแล้วได้แค่พยุงให้ไม่เยอะขึ้นค่ะแม่​ ยังไงลองทาครีมหรือออยล์​บ่อยๆนะคะ​ เราเพิ่งมาเริ่มแตกเดือนสุดท้ายเหมือนกัน​ ทุกวันนี้อัดออยล์​วันละ​ 4-5 รอบ​ เน้นตรงที่รู้สึกตึงๆ​ คันๆ รอยก็ไม่เพิ่มขึ้นเท่าไหร่ค่ะ​ คิดว่าน่าจะได้ผลนิดนึง ปล.เราใช้น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์​ค่ะ​ เพราะคิดว่าครีมไม่น่าเอาอยู่​

1y ago

ขอบคุณมากคะ

คุณแม่ไปเกาท้องหรือเปล่าคะถึงได้แตกขนาดนั้นอย่าไปเกานะคะใช้มือลูบๆเอาใช้ครีมก็ไม่หายหรอกค่ะต้องรอให้คลอดน้องก่อนคุณแม่ค่อยหาครีมมาทาค่ะจะรู้ว่าเราแตกลายเยอะแค่ไหน

1y ago

เกาน้อยมากเลยคะพยายามลูบๆคะ. แต่พึ่งมาแตกตอนเดือนที่8เลยคะ😭

เราก็เป็น บำรุงตั้งเเต่เเรกเผลอเกาตอนหลับตอนเข้าเดือนที่7ไปเลย เเต่ยังไงก็ต้องหมั่นทาครีมไปก่อนตอนเเรกก็แอบเครียดๆ เเต่สุดท้ายมันก็เป็นไปเเล้ว พยายามไม่เกาเพิ่มค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากคะ. ตอนนี้ก็พยายามทาครีมบรรเทาไปเรื่อยๆคะ

ใช้อีฟเหมือนกันหมดไป3เซตจะเข้า4หล่ะ เอาไม่อยู่แตกเยอะมาก เราเผลอเกาตอนหลับด้วยมั้ง😭😭😭ต้องทำใจอย่างเดียว

1y ago

ใช่คะ. ตอนนี้ทำใจและบำงไปเรื่อยๆคะ✌️

คุณเเม่ได้ทาครีมไม่ให้ท้องเเห้งไหมคะ บ้านนี้ทาของเภสัช ตอนนี้ได้9เดือนกว่า มีเเตกมาสามเส้นค่ะ ☺️

1y ago

ทาพวกอีฟ และครีมบำรุงอื่นๆคะ แต่พึ่งมาเเตกตอนเดือนที่8เลยคะทีเดีววแบบมาเต็มทีเลย😭

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่เลยแถมยังคันอีกด้วย เท้าก็บวมสุดๆ

ไม่ต่างกันค่ะแม่ ใช้อีฟหมดไป2เซทแล้วก็เอาไม่อยู่ค่ะแม่ ทำใจอย่างเดียวค่ะ

พึ่งมาแตกตอนเข้าเดือน8เหมือนกันค่ะ ใช้อีฟก็เอาไม่อยู่🥹

ใช้อีฟเหมือนกันค่ะ เข้าเดือนที่8ไม่รอดเหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะเเตกเข้า8เดือน ลองใช้Pwbกับบีกัสค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากคะ. ใช้อีฟ+แอมเว ตั้งแต่เดือนเเรกแต่ก็ไม่รอด. เดียวต้องลองดูตัวอื่นคะ😵‍💫