นมเสริมของน้อง

เเม่เเนะนำนมกล่องที่น้องกินเเล้วน้ำหนักเพิ่มขึ้นหน่อยค่ะ..น้อง1ขวบ3เดือนเเม่ให้กินนมเเม่เสริมนมโฟร์โมสต์รสจืดค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปเน้นอาหารค่ะ นมไม่ช่วยให้นน.ขึ้น เพราะเป็นวัยที่ต้องเน้นอาหาร นมแค่เสริม