ทุกคนทักเป็นเสียงเดียวกัน "ทำไมท้องเล็กจัง"🙄 23+4week

เเม่เองส่องกระจกแล้วแอบกังวลค่ะ😁

ทุกคนทักเป็นเสียงเดียวกัน "ทำไมท้องเล็กจัง"🙄  23+4week
2 ตอบกลับ

ของเราท้องแรก 23w3 วัน มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกัน เป็นคนผอมด้วย แต่หมอบอกน้ำหนักน้องดีมาก เกินเกณฑ์ไป ร้อยกว่ากรัมเลย ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ ท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องดีก็โอเครแล้วค่ะ☺️

3y ago

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะแม่น้ำหนักแม่ก็ขึ้นแบบรัวๆค่ะแค่ท้องไม่ค่อยออก😁

ถ้านน.น้องตามเกณฑ์ ถือว่าปกตินะค่ะ รูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า