เครียดมากเลยค่ะตอนนี้กลัวเเม่เลี้ยงของเเฟนจะเอาลูกไป

เเม่เลี้ยงของเเฟนบอกว่าคุยกับพ่อเเท้ๆของเเฟนเเล้วว่าถ้าเกิดว่าหนูคลอดออกมาจะให้หนูเลี้ยงลูกของหนูเเค่6เดือนหลังจาก6เดือนไปเขาจะเอาลูกของหนูไปทำบุตรบุญธรรมเเล้วก็ให้เรียกหนูกับเเฟนว่าพี่ เเต่ให้เรียกเขากับพ่อของเเฟนเขาว่าพ่อ หนูควรทำอย่างไรดี😭#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

มีกฎหมายถ้าแม่ไม่ยอมคนอื่นก้ไม่สามารถเอาลูกออกจากแม่ได้อย่ายอมแพ้ค่ะถ้าไม่งั้นกับไปเลี้ยงที่บ้านค่ะถึงจะไม่มีใครเอาไปได้ครอบครัวช่วยปกป้องอีกค่ะ