เครียดมากเลยค่ะตอนนี้กลัวเเม่เลี้ยงของเเฟนจะเอาลูกไป

เเม่เลี้ยงของเเฟนบอกว่าคุยกับพ่อเเท้ๆของเเฟนเเล้วว่าถ้าเกิดว่าหนูคลอดออกมาจะให้หนูเลี้ยงลูกของหนูเเค่6เดือนหลังจาก6เดือนไปเขาจะเอาลูกของหนูไปทำบุตรบุญธรรมเเล้วก็ให้เรียกหนูกับเเฟนว่าพี่ เเต่ให้เรียกเขากับพ่อของเเฟนเขาว่าพ่อ หนูควรทำอย่างไรดี😭#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

ถ้าคุณไม่ยอมซะอย่าง ใครก็มาพรากลูกคุณไปไม่ได้ค่ะ

ถ้าเราไม่ยอมเขาก้ไม่มีสิทธิ์ทำได้ไม่ไช่เหรอค่ะ

ถ้าไม่ได้จดทะเบียนสมรสกับแฟน สิทก้เปนของเราค่ะ

ไม่ยอมให้ใครก้อเอาลูกเราไปไม่ได้หรอกค่ะ

* ถ้าแม่ไม่ยอม ใครก็ไม่มีสิทธิ์ค่ะ