เป็นพาหะ ธาลัสซีเมีย อันตรายมากไหมค่ะ ลูกจะเป็นอะไรหรือป่าว

เเม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย อันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ กังวนมาก..ค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

อย่าพึ่งกังวลค่ะ ถ้าพ่อปกติ ก็ไม่เป็นไรจ้า บ้านนี้แม่เป็นพาหะ พ่อปกติ น้องคลอดออกมาปกติทุกอย่างจ้า

ถ้าแม่เป็นคนเดียวไม่เป็นไรจ้า แต่ถ้าพ่อเป็นด้วย ต้องดูว่าเป็นชนิดไหนค่ะ