สอยถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

เเม่เตรียมของให้น้องกันตอนกี่วีคค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนยังไม่ได้ตรวจเลยจ้า คนแก่่อยู่บ้นก็คอยบอกเเต่ว่า ให้ลูกออกมาก่อนค่อยซื้อ ละจะเอาเวลาที่ไหนซื้อ🥲

1mo ago

ใช่คะ ☺️😆

ถ้างบไม่เยอะ แนะนำให้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศได้เลยค่ะ ส่วนตัวพอมีงบซื้อทีเดียว ช่วง 28-29 วีค ค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ​ เอาช่วง28-29วีค​ ค่อยเตรียมค่ะ​ เอาที่เราสะดวกเลยค่ะโบราณ​เค้าถือเนาะ

คลอดเลยจร้า คุณพ่อเตรียมซื้อเองเลย

บ้านนี้ 16วีคทยอยซื้อแล้วค่ะ 😁

รู้เพศก็ทยอยซื้อได้เลยจ้า

20วีคถึงจะเตรียมค่ะบ้านนี้

รุ้เพศ20wก็เตรียมเเล้วค่ะ😁

1mo ago

บ้านนี้กะว่าจะเตรียม20วีคค่ะเเต่กลัวโดนยายๆดุ

ทยอยซื้อตอนรู้เพศจ้า