คุนเเม่ๆเจอเรื่องเเม่สามีบ้างไหมคะ

เเม่เคยเจอเรื่องเเม่สามีไหมคะ บอกว่าลูกเราไม่ใช่ลูกสามีเรา บอกว่าลูกเราเปนลูกคนอื่น เเถมยังไม่ชอบเราก้ไม่บอกเราเเต่เเรก บ้านไหนเจอมาบ้างคะเเชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

แม่แบบนี้ปวดจิต ปล. เราจะไม่เป็นแม่แบบนี้ในอนาคตนะคะ มองบวก