ทีมกันยา ใครใกล้เเตกเเล้วบ้างค่ะ

เเม่อย่างเราอยากเเตกเเล้ว เเต่ของก็ยังเตรียมไม่ครบ กลัวจะเเตกก่อนกำหนด #มีใครคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ #คลอดก่อนกำหนด #เตรียมของกันบ้างหรือยังค้ะ#ท้องแรกคะ

ทีมกันยา  ใครใกล้เเตกเเล้วบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

อดทนค่ะ คุณแม่ อย่าเพิ่งอยากแตกเลย ให้ลูกได้เติบโตเต็มที่ ปอดพัฒนาเต็มที่ก่อนเถอะค่ะ

ยังไม่แตกค่ะกำหนดคลอดกันยายนค่ะ34+5