กี่เดือนอัลตราซาวด์ดูเพศลูกกันค่ะเเม่ๆ

เเม่อยากทราบเพศลูกเเต่อยากรู้เเบบชัดๆกี่เดือนเเม่รู้เพศชัวร์กันบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

4-5 เดือนค่ะ จริง ๆ ก็ชัดอยู่นะคะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้ แล้วถ้าเป็น ผช จะเห็นจู๋เลยค่ะ บางคนเห็นตั้งแต่ 14วีค แต่ถ้าใกล้คลอดอันนั้นรู้แน่ค่ะ 😂