เเม่มุกคนค่ะท้องได้ 36 วีคเเล้วเมื่อคืนปวดมดลูกข้างขวา มาก เเต่เด้กดิ้นดีมากเป็นอะไรป่าวค่ะ

เเม่มุกคนค่ะท้องได้ 36 วีคเเล้วเมื่อคืนปวดมดลูกข้างขวา มาก เเต่เด้กดิ้นดีมากเป็นอะไรป่าวค่ะ บางครังปวดทั้งซ้ายและขวา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะน้องดิ้นแรง แล้วพื้นที่ข้างในเริ่มน้อย เลยทำให้คุณแม่มีอาการปวด แต่ยังไงควรปรึกษาคุณหมอนะคะ