ไม่สบายเเนะนำยาให้หน่อย

เเม่มีอาการไข้หนาวสั่นไอจ้บคอมีน้ำมูกซื้อยาอะรมากินได้บ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ อยู่ดีๆก็ป่วยเลยโทรหาหมอที่ฝากครรภ์ เพราะเราไม่กล้าซื้อยากินเอง คุณหมอเขาให้ไป รพ. เราก็เลยไปค่ะ สรุปเป็นโควิดเฉยเลย 35 week แล้วด้วย หมอก็ให้แค่ยาพารา ยาแก้ไอแบบเม็ด แบบชง แบบน้ำมาค่ะ

บ้านนี้ทานยาพารา​ของซาร่าทานครั้งละ1เม็ด​ ส่วนอาการหวัดบ้านนี้ทานน้ำขิง​ อาการดีขึ้นเรื่อยๆเเล้วค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ เพราะไม่รู้ว่าเป็นไข้หวัดใหญ่ไหม ตอนนี้ระบาดหนัก และอันตรายมากค่ะ ไม่ควรซื้อยาทานเองค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นมาแล้วค่ะ มีไข้แนะนำให้ไปพบคุณหมอ แต่ไอเจ็บคอไม่หายแนะนำให้กินน้ำขิงค่ะ ช่วยได้

เราไปหาหมอที่ฝากครรถ์ค่ะ แล้วแจ้งอาการต่างๆคุณหมอจะจัดยามาให้ค่ะ

ทานยาพาราได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะเกินไปน้ะค้ะ

อาการนี้เหมือนเป็นโควิดเลยคะ ลองตรวจยังคะ

ยาพารา กับจิบน้ำอุ่นบ่อยๆพอช่วยได้ค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ