เเม่มีวิธีกระตุ้นให้น้องดิ้นมั้ยค่ะวันนี้น้องเงียบมาก22week1b

8 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่ดิ้น อย่าปล่อยให้เลยข้ามวันนะคะแม่ ควรรีบไปหาหมอค่ะ...ลองดื่มน้ำเย็นๆกระตุ้น แล้วก็ตบท้องเบาๆดูนะคะ

บ้านนี้เขย่าท้องเบาๆ แล้วพูดคุยกับลูกค่ะ ซักพักก็จะเตะตอบรับ 😂

4y ago

ถ้านับจำนวนครั้งดิ้นตามเกณฑ์ก็ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ

ลองใช้ไฟส่องแล้วพูดเล่นด้วยสักพักดูนะคะคุณแม่

ดื่มน้ำเย็น​ๆๆ หรือ​ ทานของ​หวาน​ นะคะ

ลองดื่มน้ำเย็น ของหวานกระตุ้นค่ะแม่

ดื่มน้ำเย้นๆค่ะแม่

ทานน้ำหวานค่ะ

ขอบคุนค่ะ