แม่แม่มีผลิตภัณฑ์อะไรที่ทานลดน้ำตาลไหมค่ะ

เเม่มีผลิตภัณฑ์อะไรที่ทานเเล้วตรวจน้ำตาลผ่านไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีหรอกค่ะ บางคนบอกทานน้ำใบเตย เรากินมา10ปี ยังตรวจไม่ผ่านเลย วิธีลดน้ำตาล ก็คือ เลี่ยงของหวานเท่านั้นค่ะ

แก้ที่ต้นเหตุค่ะ คือ งดหวาน ขนม นมเนย น้ำหวานงดไปก่อนค่ะ