ทีมมีนาคม66

เเม่บ้านๆไหนกำหนดคลอด 30 มีนาบ้างค่ะเริ่มมีอาการบ้างยังค่ะ #ท้องแรกคะ

24 ตอบกลับ

27มีนาค่ะมีแค่เจ็บเตือนแตบอกเลยปวดก้นปวดจิมิปวดเอวนอนตะแคงข้างใหนข้างนั้นปวดสุดๆเลยจ้าแม่อยากแตกแล้วจ้าาาา

บ้านนี้35+6วิค มูกเลือดออกปวดหน่วงๆท้องแข็งไม่ถี่ไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดคือ งง ทำไมถึงไม่เปิดทั้งๆที่เลือดออก

30 มีนาค่ะ ผช. ตอนนี้เริ่มรู้สึกหน่วงๆ มีจี้ดๆตรงจิ๊มิ๊บ่อยเหมือนกันค่ะ กลัวใจเจ้าลูกชายจริงๆ😂

28 มีนา คะ มีเจ็บเตือน หมอบอก หัวเด็กพร้อมจะออกมาก เเม่ก็อยากเเตกเเล้วคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด8มีนายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะน้องเงียบมาก

30 มีนาเหมือนกันค่ะ เจ็บจี้ดๆที่จิมิค่ะ แล้วก็มีหน่วงๆบ้าง

29มีนาค่ะะของหนูผ่าคลอดมีอาการปวดท้องบ้างค่ะท้องเเข็ง

1y ago

วันกำหนด29มีนาอนเเรกหมอจะผ่าคลอดตรงกับวันกำหนมค่ะเเต่หมอเลื่อนเเล้ว

บ้านนี้ 18 มีนาค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะอยากแตกมากๆเลยคะ

1y ago

บ้านนี้17มีนาจ้า ยังเงียบเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้กำหนด 24 มีนาค่า มีอาการจี๊ดๆ ปวดหน่วงๆเบาๆค่ะ

บ้านนี้ 26 มีนา มีเจ็บเตือนนิดหน่อยค่ะ