นมผง

เเม่บ้านไหนให้ลูกทานนมผงเสริมบ้างค่ะ ตอนนี้ลูกจะเข้า2เดือน จะลองให้ทานคู่กับนมเเม่ดูค่ะ เพราะต้องกลับไปทำงานเเล้ว อยากรู้ว่าเเม่ๆท่านไหนให้ลูกกินนมตัวนี้บ้างค่ะ ตัวไหนขับถ่ายดี ท้องไม่อืด ลูกไม่งอแงบ้างค่ะ

นมผง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง3เดือน15วัน ทานนมแม่ตอนกลางคืน กลางวันทานนมผงเอนฟา1 ขับถ่ายไม่มีปันหาแต่ร่างกายเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะต้องดูว่าน้องไม่แพ้ก็ให้น้องกินต่อได้

บ้านนี้เคยให้กินค่ะ แต่ท้องผูก เลยเปลี่ยนมาเปน เอนฟา สีม่วง