เเม่บ้านไหนใช้บ้างค่ะ บ้านนี้ใช้ตัวนี้อยุ่ ค่ะ ดียุนะค่ะเเนะนำเลยค่ะ พกพาได่สบายไปไหนก้ปั้มตลอดเลยค่ะ ถ้าคนมีน้ำนมเยอะ ปั่มออกง่ายมากค่ะ แนะนำ🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

3 ตอบกลับ

สำหรับเราตัวคันโยกไม่ค่อยตอบโจทย์คะ แต่ตัวซีลีโคนจุ้ปนมคือดีมากๆ จุ๊ปไว้เราสามารถเดินๆล้างจานกวาดบ้านได้ปกติพอทำกิจเสร็จนมเต็มพอดีคะ

เราใช้ยี่ห้อนี้ยุแต่ไม่ใช่รุ่นนี้เป่งอีกรุ่นหนึ่งดูดนุ่มมากแม่ไม่มีหัวแตกเลยแต่แอบเสียใจแรงดูดเบาไปหน่อย

ซื้อมาแล้วค่ะไม่รู้ใช้ดีไหม