เจ็บแผลผ่า

เเม่บ้านไหนเป็นไม่มั้ยค่ะ ผ่าคลอด ยังไม่ถึงเดือน แต่มีอาการเจ็บจี๊ด ๆแสบๆ ยุข้างในแผล แผลเย็บข้างนอกไม่บวมไม่แดง แต่เจ็บข้างใน 11 ธันวา นี้ก้อจะครบ1เดือนแร้ว กังวลกลัวแผลข้างในจะแนกรึอักเสบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ผ่าวันที่ 15/11