น้ำนักไม่ขึ้น

เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะน้ำนักไม่ขึ้นเลยค่ะ กังวลกลัวลูกจะไม่โตตามเกณฑ์ 13wค่ะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ท้อง2ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

14 วีค น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แถมลงไป 1-2 โล แต่อัลตราซาวด์น้องตัวโตตามเกณฑ์ตลอด เกินไปวันสองวันด้วยซ้ำ น้องคงได้รับสารอาหารจากเราเยอะอยู่ค่ะ

บ้านนี้ ท้อง 2 น้ำหนักลดไป 4 โล ตอนนี้แม่ น้ำหนัก 46 น้อง 12week แม่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่คุณหมอตรวจแล้วน้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์ ค่ะ

ท้อง4 พรุ่งนี้ครบ15wแล้วยังไม่ขึ้นซักโลเลยค่ะหมอบอกไม่ต้องกังวลเพราะน้องโตตามเกณฑ์ดีดิ้นดี😊

ท้องได้2เดือน5วันนิ กำหนดคลอดต้องวันไหนค่ะ มีแม่ๆคนไหนนับเป็นไหมค่ะ บ้านนี้ท้องคนแรก

2y ago

น่าจะประมาน25ตุลาคม เพราะเราก็12วิก4วันไม่ห่างกันมาก เรากำหนดคลอด22 กันยาค่ะ

ท้องสอง น้ำหนักลด4โลแล้วค่ะ ไม่มีวี่แววจะเพิ่มเลยค่ะ

เป็นค่ะกินเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยมีแต่ลดกับลด

ท้องแรกค่ะ 13 วีค น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเหมือนกัน

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ 13week ท้องสอง

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ 🤣#ท้อง2

2y ago

บ้านนี้ก็ท้อง2ค่ะน้ำหนักยังเหมือนเดิมค่ะ😔