4+3วันท้องใหญ่มาก

เเม่บ้านไหนเป็นบ้างคะเเม่บ้านนี้ไม่ใช้คนท้องหนาพึ่งท้องได้4เดือน3วันท้องเเรกด้วยน้ำหนีกก็ขึ้นเยอะเลยเป็นเพราะเรากินเยอะหรือเป็นเพราะลูกเราโตเร็วคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

4+3วันท้องใหญ่มาก
7 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะน้ำหนักแม่เพิ่มด้วยค่ะ ถ้าไม่แน่ใจลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะเพื่อความชัว

4mo ago

เราเป็นคนหน้าบางลูกเราอาจจะโตเร็วหรือเป็นเพราะมุมกล้องคะ

บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเท่าไรเรยค่ะท้องแฝดท้องที่2แล้วค่ะยังมองไม่รุ้ว่าท้องเรย

4mo ago

15wแล้วค่ะ

บ้านนี้19w+2ท้องยังไม่ออกเลยคะน้ำหนักเท่าเดิมแต่น้องในท้องปกติดีคะแม่ๆ

บ้านนี้17+4ยังไม่ออกเท่าไหร่เลยแม่🤣

4mo ago

เป็นที่เเม่ด้วยหรือเปล่าคะ

เราท้องแรก ท้องใหญ่พอกันเลยจ้ะ 16 วีค

4mo ago

น้องโตเร็วมาก

น้ำหนักเพิ่มมาเท่าไหร่คะ

4mo ago

จากตอนที่ยังไม่ท้องก็45พอท้องก็51คะตอนนี้

กี่วีคคะ

4mo ago

17คะตอนนี้