กินข้าวไม่ตรงเวลา เเล้วพะอืดพะอมอ้วกผิดปกติไหมคะ

เเม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ พะอืดพะอมเหมือนจะอ้วก เวลากินข้าว ไม่ตรงเวลา หรือปล่อยให้ท้องว่างจะพะอืดพะอม พอกินเข้าไปเเล้วอวก หมู เนื้อไม่เอา ผักไม่ค่อยเท่าไหรกินเเต่ของจุกจิก เเบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งตอนตื่นมาดื่นน้ำไปนิดเดียว ก็อ้วกออกมาหมดเลย

อย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 😿😿

10mo ago

เนาะๆ ท้องว่างไม่ได้เป็นอ้วก ไม่รู้จะกินไรเเล้วข้าวไม่เอากินเเต่ของจุกจิก